Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Nơi bán hoành phi câu đối đồng giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Nơi bán hoành phi câu đối đồng giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Hoành phi câu đối bằng đồng là một trong những đồ thờ cúng có mặt hàng trăm năm trong đời sống người dân Việt. Hiện nay không chỉ trong các gia đình theo phong cách truyền thống mà ngay cả các không gian kiến trúc mang phong cách hiện đại. Hoành phi câu đối kết hợp với các bộ đồ thờ cúng khác như bộ ngũ sự, tam sự… mang lại cho không gian thờ cúng sự trang nghiêm, thu hút, sang trọng.

cuon-thu-cau-doi-dong-gia-co

Cách chọn mua hoành phi câu đối bằng đồng

Hoành phi câu đối đồng được đặt trong nhiều không gian thờ cúng khác nhau đặc biệt các không gian thờ con trưởng, không gian thờ họ… Hoành phi câu đối đồng tạo cho không gian thờ cúng thêm vẻ đẹp trang nghiêm, sự sang trọng. Chọn mua hoành phi câu đối bằng đồng cần chú ý những thông tin sau:

  • Chọn tại địa điểm cung cấp đồ đồng uy tín
  • Chú ý đến chất liệu sản phẩm
  • Họa tiết, đường nét khắc sản phẩm cần tinh xảo, chi tiết từng nét khắc để đảm bảo được tính thẩm mỹ, sản phẩm chất lượng.
  • Nội dung trên hoành phi câu đối phải phù hợp với không gian thờ cúng. Ví dụ: Đối với sản phẩm hoành phi câu đối cho gia tiên như Trung hậu gia thanh (nếp nhà trung hậu), mẫu hoành phi câu đối cho nhà thờ họ như Đức Lưu Quang (đức độ tỏa sáng)…

Địa chỉ bán hoành phi câu đối tại Hà Nội

Để có thể mua được những sản phẩm hoành phi câu đối chất lượng, đảm bảo từ những nguyên vật liệu tốt, bạn liên hệ Đồ Đồng Việt để có được những tư vấn chi tiết nhất. Đồ đồng Việt – địa chỉ cung cấp đồ thờ đồng nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường.

 

X