Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Bộ đồ đồng thờ cúng | Đa dạng| Mẫu Mã | Kích thước tại Đồ Đồng Việt
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Bộ đồ đồng thờ cúng

Bộ đồ đồng thờ cúng là tổng hợp các đồ thờ bằng đồng với ý nghĩa thờ cúng và công dụng khác nhau. Tất cả các sản phẩm đặt trên bàn thờ này không chỉ có tác dụng tạo nên yếu tố thẩm mỹ hài hòa cho không gian thờ cúng mà còn giúp thể hiện nét đẹp về văn hóa tín ngưỡng của người Việt.

Một bộ đồ thờ cúng bằng đồng thường bao gồm nhiều loại khác nhau. Thông thường có bộ tam sự/bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng (01 lư hương đồng, 02 hạc đồng, 02 chân nến thờ), bát nhang, đèn thờ, khay đựng nước, mâm hoa quả, lọ hoa, ống hương... Bên cạnh là đôi câu đối thờ và bức hoành phi ở giữa. Tùy theo không gian thờ cúng, sở thích và hoàn cảnh gia đình để chọn lựa bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ hoặc thiếu một số đồ thờ cúng. Thông thường con thứ có thể chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng thông thường (bộ ngũ sự, bát hương, đèn thờ, lọ hoa) thì với con trưởng ngoài ra còn có thêm hoành phi, câu đối. Với nhà thờ họ, nhà thờ Tổ có thêm ngai thờ đồng, cửa võng, đôi hạc chầu...

Các loại bộ đồ thờ cúng bằng đồng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bộ đồ thờ cúng bằng đồng với kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã khác nhau. Thông thường một số loại bộ đồ thờ bằng đồng được khách hàng yêu thích, có thương hiệu và chất lượng trên thị trường như:

 • Bộ đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan
 • Bộ đồ thờ cúng bằng đồng Dapha
 • Bộ đồ thờ bằng đồng Đại Bái
 • Bộ đồ thờ bằng đồng Vĩnh Tiến...
 • Báo giá sản phẩm bộ đồ đồng thờ cúng

  Giá bộ đồ thờ cúng bằng đồng tùy theo loại, kích thước và kiểu dáng mà có các mức giá khác nhau. Có thể giao động từ vài triệu đến vài chục triệu hoặc trăm triệu. 

  Bộ đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại sản phẩm, thương hiệu. Đừng ham rẻ để chọn mua phải đồ đồng Trung Quốc, đồ đồng giả. Hãy so sánh, đánh giá và nhận định chất lượng phù hợp, giá bán phù hợp với túi tiền của khách hàng.

  Để có được báo giá bộ đồ thờ bằng đồng chi tiết nhất, tư vấn lựa chọn bộ đồ thờ bằng đồng giá rẻ phù hợp với không gian thờ, liên hệ với Đồ Đồng Việt để có được những tư vấn hợp từ các chuyên gia đồ đồng hàng đầu.

  Đồ Đồng Việt - địa chỉ bán bộ đồ thờ bằng đồng tự tin mang lại cho không gian thờ cúng gia đình bạn sự sang trọng, nét đẹp truyền thống và tín ngưỡng dân gian.

   

  X