Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Hướng dẫn khách hàng
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Hướng dẫn khách hàng

Qúy khách tại Nội thành Hà nội, Sài gòn chúng tôi giao hàng từ 1-2h, Miễn phí 100% vận chuyển.

Đồ đồng việt giao hàng miễn phí nội thành Hà nội & Sài gòn.

Qúy khách ở các tỉnh nhận hàng trong 24h – 48h.

( cước vận chuyển Qúy khách thanh toán cho công ty vận chuyển)

DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà( Ngoại trừ khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội).

PHẠM VI ÁP DỤNG:

-Trên Toàn quốc, Qúy khách ở nước ngoài áp dụng theo bảng giá vận chuyển Quốc tế.

THỜI GIAN GIAO HÀNG :

– Các đơn hàng mua thông thường trong ngày(thuộc khu vực Nội thành): sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của Quý khách hàng.
– Trong một số trường hợp khách quan có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0969 458 666 để nhận trợ giúp.

ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quý khách hàng, cửa hàng sẽ đóng gói sản phẩm trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ỏ XA

– Chuyển phát theo từng địa điểm,Tỉnh,Thành phố sẽ được áp dụng theo bảng giá của Công ty  vận chuyển và dịch vụ chuyển phát.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Nếu dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với các sản phẩm và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển đến Quý khách hàng.

– Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Khi phát hiện sản phẩm bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai thông tin sản phẩm thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0969 458 666

– Sau khi Quý khách hàng đã ký nhận sản phẩm mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách hàng sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách hàng chỉ định và lựa chọn thì Quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ cửa hàng đến Quý khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

X