Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
999 mẫu bát hương đồng thờ cúng tại Đồ Đồng Việt
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Bát hương đồng

Là một trong những đồ thờ cúng quan trọng nhất trên bàn thờ gia tiên. Bát hương đồng được đặt ở trung tâm bàn thờ để thể hiện cho lòng thành kính và giữ gìn truyền thống văn hóa thờ cúng lâu đời của dân tộc Việt.

Bát hương bằng đồng hay còn được gọi là bát nhang bằng đồng thường được đặt theo một nguyên tắc nhất định của từng vùng miền. Thông thường một bàn thờ gia tiên có 3 bát hương được xếp theo thứ tự (đứng từ ngoài nhìn vào): bà cô tổ bên trái, thổ công chính giữa, gia tiên bên phải. Bát hương chính giữa to nhất và được đặt cao hơn so với 2 bát hương còn lại.

Một số loại bát hương đồng được yêu thích trên thị trường

Bát hương đồng có nhiều loại khác nhau. Tùy theo mục đích phân chia để có tên gọi, kiểu dáng và chất lượng khác nhau.

Phân loại bát hương đồng theo chất liệu:

  • Bát hương đồng ngũ sắc
  • Bát hương đồng tam khí
  • Bát hương đồng đỏ
  • Bát hương đồng mạ vàng
  • Bát hương đồng hun
  • Bát hương đồng cổ

Phân loại bát hương đồng theo nơi sản xuất:

  • Bát hương đồng Đại Bái
  • Bát hương đồng Đài Loan
  • Bát hương đồng Đại Phát (Dapha)...

Tùy theo nhu cầu, sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn loại bát hương đồng, kích thước, thương hiệu phù hợp nhất. Thông thường bát hương đồng Thổ công có kích thước lớn nhất (đường kính 20, 22, 24 cm), bát hương bà cô Tổ, gia tiên thường nhỏ hơn 1 chút (đường kính 18cm).

Chọn đơn vị cung cấp bát hương đồng

Việc chọn đồ thờ cúng nói chung và bộ bát hương bằng đồng nói riêng cần đặc biệt chú ý. Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở bán đồ đồng thờ cúng chất lượng kém, khiến tuổi thọ của sản phẩm bát hương không được cao. Không những thế nó còn ảnh hưởng đến tâm linh thờ cúng. 

Bạn nên nhờ những người am hiểu về đồ đồng để có thể chọn được đồng đảm bảo. Chọn cơ sở uy tín, có cam kết về chất lượng để đảm bảo hơn về sản phẩm.

Đến ngay Đồ Đồng Việt - cơ sở  bán đồ đồng thờ cúng uy tín trên thị trường để chọn bát hương đồng thờ phật, thờ gia tiên theo nhiều kích cỡ khác nhau.

 

X