Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Mách bạn mua lư hương đồng cho ban thờ loại nhỏ
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Mách bạn mua lư hương đồng cho ban thờ loại nhỏ

Chọn lư hương đồng nhỏ để đốt trầm đặt trên bàn thờ luôn được các gia đình lưu tâm lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng. Bởi bên cạnh tính tâm linh, điều này còn mang lại tính thẩm mỹ, sự uy nghiêm và linh thiêng cho ban thờ.

Lựa chọn lư hương đồng nhỏ cho bàn thờ tại gia

Trong hầu hết các gia đình Việt, bàn thờ là nơi linh thiêng và được đặt ở nơi trang nghiêm  nhất. Dù nhà tranh vách đá hay biệt thự sang trọng, việc sắm sửa đồ thờ cúng luôn được ưu tiên hàng đầu.  Hiện nay các gia đình thay vì sử dụng bát hương đơn giản ngày trước, dần chuyển sang sử dụng lư hương đồng nhỏ để vừa phù hợp tín ngưỡng tâm linh vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm nổi bật của lư hương đồng nằm ở các hoa văn được chạm nổi họa tiết ấn tượng, trên đỉnh đồng là các hình rồng, dơi, hoa sòi – những biểu tượng tâm linh tốt đẹp. Với thiết kế nhỏ chỉ từ 40 – 70 cm, lư hương đồng nhỏ còn phù hợp với nhiều không gian thờ cúng. Đặc biệt với các hộ gia đình sống ở nơi đất chật người đông hay các hộ chung cư chật hẹp thì việc đặt bàn thờ, sắm các đồ đạc sao cho vừa hợp tâm linh phong thủy, vừa tiết kiệm diện tích được ưu tiên hơn cả.

Trong tín ngưỡng Việt, lư hương giống như cầu nối giữa 2 thế giới âm – dương và thường được đặt chính giữa bàn thờ. Ngoài việc thờ cúng, lư hương còn có thể sử dụng để trang trí phòng khách, phòng làm việc; đốt trầm hương để thanh lọc không khí. Không khó để bắt gặp các văn phòng công ty, nhất là phòng “sếp” hay trong các ngôi chùa hình ảnh lư hương tỏa khói trầm thơm nhẹ. 

Tư vấn cách chọn mua lư hương đồng nhỏ chất lượng tốt

Trước nhu cầu cao của người dân có rất nhiều cơ sở chế tác, cung cấp lư hương đồng xuất hiện, hàng tốt cũng có mà hàng giả cũng ngập tràn. Do vậy cần thiết nên biết cách chọn mua lư hương đồng nhỏ chất lượng. Quý vị có thể tiến hành qua các bước sau:

Đầu tiên, xác định kích thước lư hương muốn mua sao cho phù hợp với không gian phòng thờ. Tránh mua lư hương quá to sẽ không còn chỗ để bày các đồ thờ khác, cũng không mua hương quá nhỏ vì sẽ không lưu được nhiều chân hương. 

Xác định màu sắc, có thể chọn lư hương đồng màu vàng mộc, màu hun giả cổ, khảm ngũ sắc, đồng đỏ cạo màu,… Lưu ý cần có sự đồng màu trên bàn thờ để tạo được vẻ đẹp hoàn mỹ nơi thờ cúng linh thiêng.

>> XEM THÊM

 

X