Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Đài thờ - Khay chén đồng
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Đài thờ - Khay chén đồng

Đồ Đồng Việt giới thiệu đến khách hàng sản phẩm đài thờ bằng đồng, khay chén, chóe thờ, bộ chén thờ bằng đồng… Đây là các sản phẩm trong bộ đồ thờ đồng đặt trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật trong các gia đình Việt. Thể hiện, lưu giữ truyền thống văn hóa tốt đẹp. Dưới đây là các mẫu sản phẩm được lựa chọn, đặt hàng nhiều tại Đồ Đồng Việt.

Đài thờ - Thể hiện nét đẹp truyền thống

Đài thờ hay còn được gọi là chóe thờ, là đồ thờ cúng dùng để đựng gạo, muối, nước sạch thờ cúng trên bàn thờ. Chính vì thế, thông thường sẽ có 3 đài thờ trong bộ đồ thờ đồng.

Đài thờ có hình dáng mô phỏng hình dáng một chiếc hủ đựng gạo ngày xưa. 

Đài thờ đồng dương được chế tác bằng đồng nguyên chất. Màu sắc mặt trong và mặt ngoài đồng nhất. Các họa tiết hoa văn trên đài thờ là những hình ảnh quen thuộc. Gắn liền với đời sống xã hội, tâm linh của người Việt như hoa, rồng...

Bộ khay chén đồng - đồ thờ cúng không thể thiếu

Bộ khay chén đồng là bộ đồ thờ khay chén bằng đồng trong đó bao gồm 1 khay, 3,5,7 ly đựng nước bằng đồng được chạm khắc một cách tinh xảo trên thị trường. Trên khay đựng chén thường chạm khắc các hình ảnh, chữ ý nghĩa như "Phúc - Lộc- Thọ" thể hiện mong ước về những điều tốt đẹp nhất.

Các sản phẩm đài thờ bằng đồng hay khay chén đồng đều được bán tại Đồ Đồng Việt với nhiều sản phẩm, kích thước và kiểu dáng khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn chi tiết nhất từ các chuyên gia đồ đồng hàng đầu.

 

X