Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Tượng đồng phong thủy
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Tượng đồng phong thủy

Tượng đồng phong thủy tổng hợp nhiều mẫu, kiểu dáng tượng khác nhau. Phù hợp với nhiều độ tuổi, nghề nghiệp. Đây là sản phẩm đặt trong nhà, trên bàn làm việc, trong ô tô để mang lại may mắn về tiền tài, công danh và thăng tiến cho gia chủ. Không những thế, dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, sếp, đồng nghiệp, đối tác… để thể hiện sự quan tâm, món quà sang trọng với vỏ hộp thiết kế đẹp.

 

Một số mẫu tượng đồng phong thủy được yêu thích trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm tượng đồng phong thủy với nhiều ý nghĩa khác nhau. Khách hàng căn cứ để lựa chọn tượng phong thủy bằng đồng phù hợp mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

Một số mẫu tượng phong thủy được lựa chọn nhiều tại Đồ Đồng Việt:

  • Tượng các danh nhân, anh hùng
  • Tượng những người có công, có sức ảnh hưởng
  • Tượng bác Hồ, bác Giáp, Khổng Minh, Quan công, thần tài Di lặc, Đại bàng, rồng, hổ

Ý nghĩa của việc lựa chọn tượng đồng phong thủy

Hiện nay, Đồ đồng phong thủy được yêu thích và lựa chọn nhiều bởi nó có tính sang trọng, dùng để trấn tà ma trong phong thủy. Các bức tượng này có nhiều kích thước khác nhau nhưng được làm bằng đồng nên đều có năng lượng, tượng trưng cho sinh khí và may mắn. Giúp xua đuổi điềm xấu, mang lại điềm may cho gia đình.

Đặt tượng đồng phong thủy trong nhà, bàn làm việc, cơ quan như tượng ngựa đồng phong thủy giúp gia tăng khí tốt. Bên cạnh đó chống lại những khí xấu hư hại sức khỏe gia đình, mang lại tài vượng trên con đường kinh doanh.

Chọn mua tượng đồng phong thủy tại Đồ đồng Việt

Lựa chọn những sản phẩm đồ đồng tại Đồ đồng Việt. Khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng cũng như giá tượng đồng phong thủy. Liên hệ đặt hàng để có thêm nhiều tư vấn chi tiết.

 

 

X