Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Đồ đồng phong thủy
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội
Đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy, tượng linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy là những vật phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay để trấn, trừ tà và kích hoạt tài vận. Không những thế, các sản phẩm đồ phong thủy bằng đồng còn được dùng làm quà tặng phong thủy mang lại may mắn,tài vượng và công danh trong sự nghiệp,tiền tài trong kinh doanh buôn bán.

Tìm hiểu về đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Đó có thể là các con vật phong thủy trong 12 con giáp như: hổ, chó, chuột, trâu, gà, lợn... bằng đồng. Các con vật thể hiện sức mạnh và may mắn như tỳ hưu, kỳ lân, rồng, ngựa. Đó có thể là các linh vật đồ đồng trong phong thủy như hoa mai kim tiền, hồ lô, kiếm, thuyền...

Đồ thờ theo phong thủy còn có thể bao gồm tượng đồng các nhân vật, các đồ đồng đặt bàn thờ ý nghĩa. Mang lại may mắn cho gia đình.

Đồ đồng phong thủy có thể bao gồm nhiều loại khác nhau. Tùy theo nghề, tuổi và lĩnh vực kinh doanh để lựa chọn sản phẩm đồng nguyên chất, đồng mạ vàng... mang lại linh khí, cát khí cho các thành viên trong gia đình, công việc kinh doanh, cơ quan, doanh nghiệp. Mang lại vận may và những điều tốt đẹp.

Chọn mua đồ đồng phong thủy ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán đồ phong thủy bằng đồng đảm bảo chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý, bảo hành vượt trội. Thì đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Đồ Đồng Việt để có những tư vấn chi tiết nhất.

Với đội ngũ nghệ nhân đúc đồng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng đồ thờ cúng phong thủy, đồ đồng phong thủy với mẫu mã đa dạng, phù hợp với vận mệnh, năm sinh, mang lại tài lộc cho gia đình.

Để chọn mua đồ đồng phong thủy tại hcm, Hà Nội, Đồng Nai... chính hãng. Đặt hàng tại Đồ Đồng Việt để có được những sản phẩm chất lượng nhất, món quà tặng dành tặng người thân, gia đình, đồng nghiệp, sếp, đối tác ý nghĩa.

 

X