Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Lư hương dùng để dâng hương trong công trình tưởng niệm
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Lư hương dùng để dâng hương trong công trình tưởng niệm

Ý nghĩa. Lư là một vật dụng rất phổ biến ở các nước Á … theo quan niệm từ xưa thì hương thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý. … một Lư đồng thuộc hành Kim bày giữa gian phong khách là vật khí lý tưởng

Sử dụng Lư đồng chủ yếu để tạo ra mùi hương trầm thơm, bởi theo quan niệm từ xưa thì hương thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý. Chính vì thế, lư hương với những khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, không những hoá giải được hung khí mà còn tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc trong gia đình.

Trong những năm sao Ngũ Hoàng nhập giữa, một Lư đồng thuộc hành Kim bày giữa gian phong khách là vật khí lý tưởng hoá giải hung khí sao Ngũ Hoàng. Đem lại trí tuệ, sự may mắn và thành công cho gia chủ.

Mẹo thuật dân gian bày lư hương đồng

Lư hương

Lư hương

Lư hương

 

Công ty nào đúc lư hương đồng uy tín

Đồ đồng việt là doanh nghiệp hàng đầu Việt nam về lĩnh vực đúc đồng: chuyên đúc các loại lư hương,đình đồng,hạc đồng lớn nhỏ đảm bảo chất lượng,uy tín, giá phải chăng.

Liên hệ: Công ty Đồ đồng việt – www.dodong.com.vn Call: 0986 847 296 – 0969 458 666

 

X