$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội
  • Tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng- quà tặng Tết Tân Sửu 20210

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng- quà tặng Tết Tân Sửu 2021

  • 946

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

iconcuahang HN: Số 530 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

iconcuahang Số 68 Cộng Hòa, P4, Tân Bình, HCM

phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 - 077.8998.869

iconcuahang HCM 1: Số 27 Bạch đằng, P15, Bình thạnh, HCM

phoneicon Điện thoại: 00966932446 - 0934 789 269

iconcuahang HN: Số 304 Hai bà trưng, TP. Phúc yên

phoneicon Điện thoại: 0926258668

iconcuahang HN: 121 Cách Mạng Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ

phoneicon Điện thoại: 0944518556

Đầu năm mới có rất nhiều thứ người ta có thể tặng nhau như linh vật phong thủy mạ vàng, tượng phật mạ vàng…nói chung là những thứ cầu bình an, phước lành, tiền tài, địa vị. Bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng cũng là một món quà hết sức được ưa chuộng trong ngày năm mới.

Ý nghĩa phong thủy của tranh chữ Phúc Lộc Thọ

Sở hữu rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong văn hóa, vậy trong phong thủy thì tranh Phúc – Lộc – Thọ có vai trò như thế nào? Đều là những chữ có ý nghĩa lớn, Phúc – Lộc – Thọ không chỉ là một tiêu chí trong cuộc sống mà còn xuất hiện nhiều trong đạo Phật, vì thế, những chữ này đều mang trong mình những năng lượng phong thủy tốt đẹp.
 

Việc treo bộ tranh Phúc – Lộc – Thọ trong nhà như một vật phẩm phong thủy không chỉ mang vẻ đẹp về thẩm mỹ và còn giúp mang đến những luồng năng lượng mới mẻ tốt đẹp, ảnh hưởng tích cực đến tâm lý, sức khỏe của người trong nhà.

Đặc biệt, bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng tại Đồ đồng Việt được chế tác hoàn toàn thủ công, bên ngoài phủ một lớp vàng 24K, chủ hành Kim, Kim sinh Thủy, tính chất này sẽ giúp khía cạnh tiền tài của gia chủ càng thêm vượng, công danh sự nghiệp dễ dàng phát triển.

Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu?

Tranh Phúc Lộc Thọ từ trước đến nay luôn được coi là một loại tranh tốt lành với ngũ hành cân bằng, thích hợp cho mọi giới tính, lứa tuổi cũng như các mệnh ngũ hàng khác nhau. Đặc biệt cũng chính sự cân bằng này là tranh phúc lộc thọ thường được chọn làm vật phẩm cân đối phong thủy của toàn bộ không gian trong nhà, văn phòng,…
 

Tuy nhiên, để phát huy tác dụng cân bằng phong thủy tốt nhất, có một số chú ý treo tranh phong thủy mà bạn cần nhớ như sau:

  • Treo tranh tại các vị trí trang trọng trong nhà: Các vị trí trang trọng trong nhà thông thường sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà, vì thế, để phát huy tốt nhất tác dụng của tranh phong thủy thì nên treo tranh tại các vị trí này. Có 3 vị trí trang trọng thường được dùng để treo tranh Phúc Lộc Thọ có thể kể đến như: chính diện phòng khách, phòng thờ, hành lang cầu thang vị trí sáng sủa, không ẩm thấp.
  • Luôn để tranh ở những vị trí sáng, đẹp, tránh những nơi tối tăm, ẩm thấp
  • Trưng bày tranh ở không gian thoáng, không khí lưu thông tốt

Đồ đồng Việt- địa chỉ cung cấp tranh chữ đồng mạ vàng theo yêu cầu

Đồ đồng Việt nhận chế tác tranh mạ vàng 24k theo nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tại đây, các sản phẩm đều được mạ vàng dưới bàn tay của những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm. 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Đồ đồng Việt để được tư vấn cụ thể.

 

 

X