Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Quà tặng vàng cao cấp cho doanh nghiệp, quà mạ dát vàng
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Quà tặng vàng cao cấp cho doanh nghiệp, quà mạ dát vàng

Qùa dành cho doanh nghiệp gồm nhiều mẫu tranh dát vàng đẹp và sang trọng nhất, thương hiệu Đồ đồng việt là đơn vị đầu tiên tại Việt nam chế tác dòng tranh cao cấp bằng vàng lá 24k.

  • Nhận thiết kế quà tặng cho doanh nghiệp theo yêu cầu. Chế tác cá nhân hóa theo từng khách hàng, mỗi sản phẩm đều là duy nhất.
  • Với năng lực sản xuất quy mô lớn và áp dụng chính sách chiết khấu cao, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm chất lượng hàng đầu, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k
  • Mẫu mã đa dạng nhất trên thị trường hiện nay.
  • Dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7
  • Bảo hành 2 năm theo chính sách 
  • Đảm bảo sản phẩm: Chất lượng – Sang Trọng – Độc đáo

Tranh dát vàng thuyền buồm xuôi gió đẹp và sang

Tranh mã đáo thành công quà tặng doanh nghiệp

Tranh cá chép hoa sen dát vàng lá cao cấp

Tranh lưu niệm dành cho doanh nghiệp làm quà tặng đối ngoại, quà cao cấp

Thương hiệu quà vàng – tranh vàng dành cho doanh nghiệp

  • Với định hướng phân phối và chế tác các sản phẩm quà tặng độc đáo, quà tặng ý nghĩa mang tính nghệ thuật. Các nghệ nhân đã chế tác ra các sản phẩm tinh xảo từ vàng lá 24k như: tranh dát vàng 24k, linh vật dát vàng 24k, ly pha lê sứ đúc vàng, tranh hoa sen dát vàng, biểu trưng thuyền dát vàng, tranh thuyền dát vàng,..v..v.  GArt.com.vn luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất không chỉ trong giới quà tặng doanh nghiệp mà còn là thương hiệu dẫn đầu về xu hướng quà tặng cho tổ chức, cá nhân. Đặc biệt hơn, Thương hiệu Đồ đồng việt được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng, sự đa dạng và tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm.

Với các dòng tranh phục vụ cơ quan, doanh nghiệp dát vàng cỡ nhỏ gồm: tranh thuyền buồm, tranh chùa một cột, tranh hoa sen, tranh mã đáo thành công, tranh mô hình tòa nhà, tranh chế tác theo yêu cầu:

Call-  0969 458 666 – 0968458669

Sản xuất quà tặng doanh nghiệp – thiết kế – theo yêu cầu

 

X