$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Đồ đồng việt khai trương cửa hàng thứ 10 kỷ niệm 10 năm thành lập

Khai trương chi nhánh thứ 10 để kỷ niệm 10 năm thành lập

   Đồ đồng việt ra đời năm 2009, trải quan bao khó khăn, thăng trầm và biến động của thị trường, nhưng bằng niềm đam mê, trí tuệ, khao khát vươn ra biển lớn của nhà sáng lập ra thương hiệu Đồ đồng việt ngày hôm nay.

Để có được những thành công ngày hôm nay, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị khách hàng, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, những doanh nhân, những vị Nguyên thủ quốc gia các thế hệ của Việt nam… đã luôn tin tưởng và xử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt 10 năm vừa qua.

    Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, thương hiệu Đồ đồng việt chuẩn bị khai trương showroon thứ 10 tại Việt nam, chi nhánh thứ 4 tại Hà nội. Với diện tích 250 m tọa lạc trên con phố đắc địa và trung tâm nhất TP Hà nội, nhằm cung cấp cho khách hàng Vip những sản phẩm chất lượng, cách phụ vụ 5 sao duy nhất ở Hà nội.

   Ngoài trưng bày những sản phẩm có 1 không 2 tại Việt nam, thương hiệu còn chế tác những mẫu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng để trang trí những biệt phủ, biệt thự, căn hộ hiện đại nhất hiện nay.

  Showroom 2 tầng, mỗi tầng 120 m 2, nơi trưng bày những bộ đồ thờ bằng đồng cao cấp, khảm vàng 999,9, tranh dát vàn 24k, quà tặng bằng vàng tặng đối tác, quà biếu siêu vip ở Hà nội.

   Đồ đồng việt 10 năm thành lập sẽ khuyến mãi lớn cho khách hàng thân thiết, các đại lý, khách hàng mới sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm nhân dịp lễ kỷ niệm 10 năm.

Cửa hàng đồ đồng tại Đường láng, Hà nội nơi hội tụ những tinh hoa dân tộc, những nghệ nhân tài hoa bậc nhất Việt nam trong nghề đúc đồng, kim hoàn sẽ tạo ra những dòng sản phẩm 102 hiện nay.

Cảm ơn quý khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, quan khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ Đồ đồng việt trong suốt 10 năm vừa qua.

Đồ đồng việt với hệ thống cửa hàng tại Hà nội, Hồ chí Minh, Hải phòng.

Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ: 0969 458 666 – 0969 458 669

http://dodong.com.vn dodong.com.vn. dodongquatang.vn

 

 

X