Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Mua quà tặng đặc trưng của Việt nam tại Hà nội 235 Lê Duẩn
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Mua quà tặng đặc trưng của Việt nam tại Hà nội 235 Lê Duẩn

Mua quà lưu niệm cho khách nước ngoài Tại Hà nội

Địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng cao cấp,quà vip hàng đầu Việt nam cho cơ quan nhà nước,doanh nghiệp,tổ chức cá nhân làm quà cho sự kiện,hội nghị và quà lưu niệm mang đi công tác nước ngoài sang trọng và ý nghĩa mang nét văn hóa riêng của Việt nam.

Sản phẩm chế tác từ đồng,vàng,bạc,dát vàng 24k sang trọng và tinh tế được các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm chế tác và chỉ đạo sản xuất mang cái tâm hồn Việt gửi gắm trong từng sản phẩm như; trống đồng nhỏ,tranh mỹ nghệ,quà biểu trưng,đúc tượng đồng hình khối để bàn làm việc…

Đặc biệt nữa khi chọn mua quà lưu niệm việt nam tặng cho người nước ngoài là món quà phải nhỏ gọn rễ đóng gói, an toàn khi di chuyển khi đóng gói và cho vào vali tiện lợi không bị vỡ hay hỏng sản phẩm khi sang nước ngoài.

Bạn đi dọc phố cổ Hà nội để tìm những sản phẩm quà lưu niệm giá trị và sang trọng cho đối tác,quà biếu cao cấp thể hiện nét đẹp và giá trị thẩm mỹ Việt nam, quả là không thế. ở Hà nội chỉ có một địa chỉ duy nhất trực tiếp sản xuất và bán sản phẩm,nhận đặt quà tặng theo yêu cầu chỉ có ĐỒ ĐỒNG VIỆT, ĐỒ ĐỒNG QUÀ TẶNG 235 LÊ DUẨN,HÀ NỘI.

Những món quà tặng Hà Nội cho người nước ngoài. Những năm gần đây, văn hóa tặng quà cho người nước ngoài đã trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam. Nếu không khéo léo trong cách chọn, món quà có thể sẽ trở nên vô nghĩa. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được món quà tặng lưu niệm Hà Nội phù hợp để tặng.

Xem hàng nghìn sản phẩm quà tặng cho đối tác,đồng nghiệp,quà biếu,quà phong thủy TẠI ĐÂY

Call 0986 847 296 – 0969 458 669

 

X