Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Báo giá mẫu lọ hoa bằng đồng thờ cúng tại Hà Nội
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Lọ hoa đồng

Lọ hoa bằng đồng hay còn được gọi là lọ hoa sen đồng (lọ lộc bình) là một trong những đồ thờ cúng quan trọng không thể thiếu trên các bàn thờ gia tiên, nhà thờ họ hiện nay. Cùng Đồ Đồng Việt tham khảo một số mẫu lọ hoa bằng đồng được yêu thích trên thị trường.

Bình hoa bằng đồng có nhiều kiểu dáng thiết kế, họa tiết khác nhau. Thông thường mang hình dáng thân to, cổ thắt lại, miệng phình. Sản phẩm được đặt trên bàn thờ để cầu mong sự sung túc về tiền bạc, sinh sôi nảy nở và mang lại may mắn cho gia chủ.

Sự khác nhau về giá của các loại bình hoa đồng

Sản phẩm lọ hoa thờ bằng đồng trên thị trường hiện nay có nhiều loại, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Chính vì thế giá cả sản phẩm cũng có sự chênh lệch rõ ràng. Khách hàng khi chọn mua cần chú ý đến giá bình hoa bằng đồng phải tương đồng với chất liệu để tránh mua phải sản phẩm giả mạo, giá thành cao.

Trước khi chọn mua cần hiểu được các loại lọ hoa để biết được giá lọ hoa bằng đồng phù hợp. Thông thường trên thị trường hiện nay có 2 loại bình cắm hoa bằng đồng phổ biến: Loại lọ hoa đồng thờ Đài Loan và loại hoa đồng thờ thủ công mỹ nghệ.

1. Lọ hoa đồng thờ Đài Loan

Mẫu mã đẹp, giống 90% lọ hoa đồng thờ truyền thống. Tuy nhiên, giá lọ hoa sen đồng này thấp hơn so với loại truyền thống. Bởi đây là sản phẩm sản xuất hàng loạt. Họa tiết hoa văn không rõ nét, hàm lượng đồng không cao, nhẹ và dễ bị han gỉ theo thời gian.

2. Lọ hoa đồng thờ thủ công mỹ nghệ

Được sản xuất từ các làng nghề thủ công mỹ nghệ lâu năm, bình hoa sen đồng thủ công mỹ nghệ như Đại Bái, Dapha, Vĩnh Tiến... luôn có những đặc trưng riêng, tạo điểm nhấn cho không gian thờ cúng. 

Trong sản phẩm lọ hoa thủ công mỹ nghệ cũng có nhiều loại khác nhau. Các sản phẩm đồng cao cấp được sản xuất tỉ mỉ hơn thường có giá cao hơn như lọ hoa bằng đồng cổ, tam khí... bởi được làm từ những người nghệ nhân hàng đầu. Đây là những sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên vật liệu cho đến đúc và chạm khắc. Kết hợp các kim loại cao cấp tạo ra sản phẩm sang trọng: đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen, đồng vàng, bạc lá, vàng 9999...

Chọn mua lọ hoa đồng thờ cúng chất lượng

Đến ngay Đồ Đồng Việt để lựa chọn bộ đồ thờ cúng, bán lọ hoa bằng đồng đảm bảo chất lượng trên thị trường. Với phương châm "Làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính", Đồ Đồng Việt mong muốn tư vấn, giới thiệu bạn các sản phẩm lọ hoa bằng đồng được yêu thích, thiết kế riêng biệt, mang lại may mắn cho gia đình.

 

X