Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Mua hạc đồng thờ cúng ở Đồ Đồng Việt - Mẫu mã - Kích thước đa dạng
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Hạc đồng

Đồ Đồng Việt giới thiệu đến khách hàng sản phẩm đồ đồng thờ cúng – hạc đồng với nhiều kích thước, kiểu dáng và sự kết hợp các kim loại quý khác nhau để mang lại cho không gian thờ cúng của gia đình sự sang trọng, truyền thống.

Để có thể mua được các sản phẩm hạc đồng thờ cúng chất lượng cao, được chạm khắc tinh xảo bằng kỹ thuật lâu năm tại làng nghề đúc đồng. Liên hệ với Đồ Đồng Việt để có được tư vấn chi tiết nhất.

Hạc thờ bằng đồng là một hình ảnh quen thuộc trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh hạc thờ được đặt trong các đình chùa, nhà thờ họ, bàn thờ gia tiên... Đôi hạc đồng là một đồ thờ cúng đi kèm với lư hương, đôi chân nến đồng tạo nên bộ tam sự, ngũ sự bằng đồng không thể thiếu.

Ý nghĩa của các loại hạc thờ

Theo quan niệm dân gian bao đời nay, hạc được xem là một loài chim cao quý, thể hiện cho quyền uy và sự thanh cao. Chính vì thế, chọn mua hạc đồng trong không gian thờ cúng với ý nghĩa cầu mong sự trường thọ, thanh cao và may mắn. 

Ý nghĩa của hạc thờ theo kiểu dáng thiết kế: Hạc ngậm ngọc minh châu thể hiện cho sự cao sang, quyền quý và những điều thanh cao. Hạc ngậm hoa sen thể hiện cho ước mong về sự yên bình, tịnh tâm và giác ngộ.

Tùy theo cách phân loại hạc thờ để có những loại hạc đồng thờ cúng khác nhau. Nếu theo xuất xứ sản phẩm trên thị trường có hạc đồng Dapha, hạc đồng Đài Loan, hạc đồng Đại Bái... Nếu phân theo các nguyên liệu tạo nên hạc đồng có: hạc đồng nguyên chất, hạc đồng cổ (đồng hun), hạc đồng ngũ sắc, tam khí, hạc đồng chạm khắc vàng, bạc... Tùy theo sở thích, không gian thờ cúng để khách hàng có thể chọn lựa loại hạc thờ cúng phù hợp.

Chọn mua hạc thờ tại đâu đảm bảo uy tín?

Với những ý nghĩa mà cặp hạc bằng đồng mang lại, chắc chắn bạn không thể không lựa chọn đôi hạc cho không gian thờ cúng của gia đình.  Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý khi chọn nơi bán hạc đồng có thương hiệu và uy tín trên thị trường để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Đến ngay Đồ Đồng Việt, với những nghệ nhân, người nghiên cứu lâu năm trong lĩnh vực đồ đồng sẽ tư vấn chọn mua hạc đồng, giá hạc đồng thờ phù hợp nhất cho khách hàng. Cam kết chất lượng và bảo hành sản phẩm vượt trội. 

 

X