Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Công ty sản xuất và cung cấp đồ đồng thờ cúng trên toàn quốc!
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội
Đồ đồng thờ cúng

Đồ đồng thờ cúng

Được sản xuất, chế tác tại làng nghề thủ công gia truyền Đại Bái. Các sản phẩm đồ đồng thờ cúng tại đây đều được biết đến với chất liệu tốt, mang vẻ đẹp truyền thống. Nếu bạn đang muốn tìm những sản phẩm đồ đồng chất lượng với sự gia công tỉ mỉ thì không thể bỏ qua đồ đồng Đại Bái.

Một số đồ thờ bằng đồng thường được đặt trên bàn thờ

Dù gia đình bạn theo phong cách truyền thống hay hiện đại thì khu vực thờ cúng vẫn luôn gần gũi với truyền thống văn hóa của dân tộc Việt. Thông thường, trên bàn thờ gia tiên thường bày các đồ thờ cúng bằng đồng như: Bộ đỉnh đồng thờ cúng (1 lư hương, đôi hạc, đôi chân nến), đèn thờ, bát nhang, mâm ngũ quả, ngai chén, ống đựng nhang, lọ hoa...

Tùy theo sở thích, thẩm mỹ để chọn đồ thờ cúng bằng đồng cho không gian thờ cúng của gia đình như đồng ngũ sắc, tam khí, chạm vàng, đồng hun (đồ đồng thờ cúng cổ) theo các kích thước phù hợp với không gian bàn thờ, không gian thờ cúng.

Các loại đồ đồng thờ cúng được yêu thích trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đồ đồng thờ cúng khác nhau. Tùy theo làng nghề, kiểu dáng thiết kế, nguồn gốc xuất xứ để phân loại đồ đồng. Đồ Đồng Việt giới thiệu đến khách hàng một số loại đồ đồng được yêu thích trên thị trường:

  • Đồ đồng thờ cúng Vĩnh Tiến
  • Đồ đồng thờ cúng Đài Loan
  • Đồ đồng thờ cúng Đại Phát (Dapha)
  • Đồ đồng thờ cúng Đại Bái...

Để có thể chọn mua được đồ đồng thờ cúng bằng đồng cao cấp chất lượng. Đến với Đồ Đồng Việt - thương hiệu đồ đồng hàng chục năm tuổi trên thị trường, khách hàng sẽ yên tâm về mẫu mã, chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

 

X