Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Mẫu đỉnh đồng thờ cúng đẹp từ làng nghề đúc đồng nổi tiếng!
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Đỉnh đồng

Đỉnh đồng hay còn được gọi là lư hương là một trong những đồ thờ cúng tâm linh không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên của các gia đình Việt. Các loại đỉnh đồng bàn thờ này không chỉ dùng để đốt trầm hương mà còn tạo tính thẩm mỹ và điểm nhấn cho không gian thờ cúng. 

Tại Đồ Đồng Việt khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại đỉnh đồng thờ cúng, bộ đồ thờ theo loại, kích thước có sẵn hoặc đặt hàng theo yêu cầu với cam kết về chất lượng. 

Đặc điểm của đỉnh đồng thờ cúng

Đỉnh đồng được đúc thủ công bởi những nghệ nhân đúc đồng hàng đầu. Bên cạnh đồng đỏ, các nghệ nhân tại Đồ Đồng Việt còn sử dụng kết hợp nhiều kim loại quý như vàng, bạc, đồng đen, đồng xanh để tạo ra nhiều sản phẩm đỉnh đồng thờ gia tiên khác nhau như đỉnh đồng vàng, ngũ sắc, tam khí...

Đỉnh hương đồng là điểm nhấn trên bàn thờ bởi trên bề mặt sản phẩm được đúc nhiều họa tiết hoa văn như rồng phượng, song long chầu nguyệt, âm dương ngũ hành... một cách tỉ mỉ và tinh xảo.

Ý nghĩa của đỉnh đồng thờ cúng trong văn hóa tâm linh

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đỉnh đồng thờ cúng khác nhau. Mỗi loại lại mang một ý nghĩa, kiểu dáng thiết kế riêng biệt. Nhưng tựu chung lại, người nghệ nhân đúc đồng tạo ra các sản phẩm đỉnh đồng Đại Phát (Dapha) hay Đài Loan, Đại Bái, Ngũ Xã, Vĩnh Tiến... đều hướng tới những nét đẹp truyền thống, tái hiện lại các họa tiết hoa văn gần gũi, quen thuộc.  

  • Về mặt tâm linh, đỉnh đồng mỹ nghệ có tác dụng hóa giải những điềm xấu, mang đến cát khí cho gia đình. Khí đốt trầm hương giúp thanh lọc khí, mang đến điềm may trong tài lộc, sức khỏe.
  • Về mặt thẩm mỹ, mẫu đỉnh đồng đẹp kết hợp với các sản phẩm đồ thờ cúng khác tạo nên tính truyền thống, điểm nhấn cho không gian thờ cúng. 
  • Để chọn mua các loại đỉnh đồng nguyên chất, loại nhỏ (mini) hay các loại đỉnh đồng theo bộ, theo kích thước yêu cầu... Hãy đến ngay Đồ Đồng Việt - Thương hiệu đồ đồng nhiều năm và uy tín trên thị trường. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa các sản phẩm từ những làng nghề đúc đồng hàng đầu như làng đại bái, ngũ xã... với cam kết hàng đầu về chất lượng, nguyên vật liệu, tuổi thọ của sản phẩm. 

    Đồ Đồng Việt có mặt khắp 63 tỉnh thành Việt Nam như Hà Nội, Nam Định, Hưng Yên, TP HCM... để mang đến những sản phẩm thể hiện và giữ gìn truyền thống văn hóa thờ cúng của người Việt.

     

    X