Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Bình gốm dát vàng, bình tam hợp phong thủy để bàn
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Bình gốm dát vàng, bình tam hợp phong thủy để bàn

Bình mai tài lộc – bình tam hợp – bình thuận buồm xuôi gió được các nghệ nhân chế tác từ gốm cổ truyền, men rạn sau đó được dát vàng 24k cao cấp lên sản phẩm, đây là những phiên bản chế tác phiên bản giới hạn 100 chiếc đầu tiên.

Theo ngũ hành, Tuất thuộc hành Thổ, Dần thuộc hành Mộc, Mộc kiểm soát Thổ. Trong trường hợp này, Dần chiếm ưu thế và luôn nắm quyền kiểm soát. Điều quan trọng là khi kết hợp với Tuất, tính hung hăng của Dần dịu bớt, còn Tuất luôn vui vẻ trong vai trò của mình.

Bình dành cho người người hợp tuổi nhau theo cung mệnh, ngũ hành để tương trợ trong sự nghiệp, làm ăn kinh doanh, tốt cho sức khỏe, bình an.

👉 Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu

👉 Tam hợp Hợi – Mão – Mùi
👉 Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất
👉 Tam hợp Thân – Tý – Thìn

MAI BÌNH TÍCH LỘC DÁT VÀNG 24K – THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ được chế tác trên chất liệu Gốm sứ kết hợp với vàng ròng 24k, với trải qua 22 công đoạn như: thiết kế, tuyển chọn nguyên liệu, quá trình điêu khắc, vẽ vàng, hấp vàng, dát vàng, hoàn thiện… với số lượng hàng trăm người tham gia và được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn.

Bình gốm dát vàng, bình tam hợp phong thủy để bàn cao cấp cao 48 cm, 70 cm chế tác bản giới hạn.

Bình gốm dát vàng 70 cm thuận buồm xuôi gió làm đồ trang trí, quà tặng cao cấp

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo hoặc các biểu tượng cho công ty vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió tự nhiên mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi. Ngày nay thay cho những lời chúc thể hiện tình cảm chân thành người ta tặng nhau những món quà mang biểu tượng Thuận Buồm Xuôi Gió với mong muốn mọi thứ sẽ được thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống!

Qùa tặng bình phong thủy tam hợp cho người tuổi dậu 

Bình gốm men rạn dát vàng 999,9 cao cấp cho khách hàng

Bình tam hợp cho người tuổi ngọ

Lộc Linh Tỵ – Dậu – Sửu dành cho người mệnh mộc

Trên mỗi bình phong thuỷ Lộc Linh Tam Hợp hội tụ ba trạng thái Tam Hợp của vòng tràng sinh, gồm: Trường sinh (sinh ra), Đế vượng (đỉnh cao) và Lâm mộ (thác đi). Khi ba trạng thái này kết hợp với nhau thì có thể khuếch đại năng lượng, tạo ra những chuyển biến khác thường vượt trội, đó là:

Bình tam hợp cho người tuổi sửu làm kinh doanh buôn bán

ĐỒ ĐỒNG VIỆT là thương hiệu chuyên chế tác quà tặng vàng, quà dát vàng cao cấp làm quà biếu tặng ý nghĩa, nhận chế tác theo yêu cầu, số lượng, khắc logo lời tặng miễn phí, hộp đựng tiêu chuẩn.

CÔNG TY CP MỸ NGHỆ BRONZE

Hotline: 0969 458 666 – 0969 458 669  Ms Hạnh

Địa chỉ: 530 Đường láng, Đống đa, Hà nội

             78 Trường chinh, P12 Tân Bình, HCM

Tư vấn lựa chọn quà tặng theo yêu cầu, theo giá trị và chất lượng đảm bảo.

 

X