Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Quà tặng tượng đồng tỳ hưu mạ vàng, tượng linh vật phong thủy
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Quà tặng tượng đồng tỳ hưu mạ vàng, tượng linh vật phong thủy

Tỳ hưu từ xưa đến nay vẫn được coi là linh vật đem đến tiền tài, may mắn cho người sở hữu. Vậy lý do gì mà loại tượng này lại được đánh giá cao như vậy? Cùng theo dõi những thông tin chi tiết về tượng tỳ hưu mạ vàng để có được câu trả lời bạn nhé! 

1. Đôi nét về tượng tỳ hưu mạ vàng 

– Theo quan niệm văn hóa của phương đông thì tỳ hưu là linh vật rất được coi trọng. Từ thời xa xưa, tỳ hưu đã là biểu trưng cho sự giàu sang, tiền tài, địa vị. Linh vật này có điểm đặc trưng khác hẳn các loài khác là chỉ ăn của cải, vàng, bạc và không ăn thức ăn bình thường, bụng rất to, tròn đầy và không hề có đường hậu môn. Chính vì thế vàng bạc khi vào bụng của nó sẽ không thể thoát được ra ngoài. Linh vật tượng tỳ hưu mạ vàng xưa kia thường được bày trí trong phủ quan lại, vua chúa.

– Vậy tỳ hưu là loài có thật hay không? Tỳ hưu là loài vật đã được truyền miệng trong dân gian. Trên thực tế có rất nhiều truyền thuyết, sự tích về loài vật này khiến chúng càng được thần kỳ hóa. Tương truyền thời đầu vua Minh Thái Tổ tạo dựng cơ nghiệp gặp vô vàn trở ngại. Bỗng một hôm vua nằm mơ thấy một con vật có hình thù vô cùng kỳ lạ: đầu lân có sừng uy nghiêm, thân to, mông to, có đuôi rậm đứng ngay ở trước cung điện ăn vàng rồi đem vào  cung điện của vua. Theo lý giải của thầy phong thủy thì đó là ý trời muốn giúp vua gây dựng cơ đồ. Nhà vua sai người tạc tượng tỳ hưu, triều Minh trở nên hưng thịnh và phát triển rực rỡ. 

2. Ý nghĩa tượng tỳ hưu mạ vàng trong phong thủy

– Theo miêu tả trong các tài liệu phong thủy thì kỳ lân được kết tinh từ vẻ đẹp, sự quyền lực, dũng mãnh của nhiều loài mãnh thú. Cụ thể là: đầu giống đầu của rồng, hình dáng chân tương tự chân của con lân, nhìn toàn thể giống dáng con sư tử. 

Đôi tỳ hưu đúc đặc bằng đồng thau 12cm để bàn làm việc

Đôi tỳ hưu đúc đặc bằng đồng thau 12cm để bàn làm việc

– Tượng tỳ hưu mạ vàng theo phong thuỷ mang đến công danh, may mắn và tài lộc. Lý do là tỳ hưu chỉ có miệng ăn của cải châu báu ngọc ngà nhưng không hề có hậu môn. Vì thế sở hữu tỳ hưu sẽ giúp gia chủ phát đạt, lên nhanh như diều gặp gió, giàu sang và phú quý. 

– Bên cạnh việc ăn các loại của cải, vàng bạc thì linh vật này còn có thể ăn cả những loài tà linh gian ác. Vì vậy, nó có tên gọi khác chính là Tịch và Thiên Lộc. Tỳ hưu sẽ mang lại giàu sang nhưng gia chủ cũng cần phải nỗ lực phấn đấu để tiền bạc bền vững. 
– Ngũ hoàng đại sát được coi là loài phá hoại gây tai ương, ảnh hưởng xấu đến công việc và sức khỏe. Tỳ hưu chính là khắc tinh của loài đáng sợ ấy. Sở hữu món quà tặng mạ vàng này sẽ giúp bạn hóa giải được vận xấu do Ngũ hoàng đại sát mang lại.

Tỳ hưu đồng có cánh mạ vàng cao 19cm

Tỳ hưu đồng có cánh mạ vàng cao 19cm

3. Cách bài trí tượng tỳ hưu

– Tượng tỳ hưu mạ vàng tốt như vậy nhưng không phải ai cũng nắm được cách bày trí hợp lý. Nếu đặt tượng tại nơi không phù hợp có thể sẽ gây họa đối với gia chủ. 
– Bạn nên bố trí tượng tỳ hưu ở nơi hướng ra phía cửa chính. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý là không được đặt tượng quay đầu vào phía trong nhà. Nơi lý tưởng đặt tương là những địa điểm sạch sẽ, cao ráo như: phòng khách, két tiền, sảnh chính công ty, cửa hàng… 

tỳ hưu đồng mạ vàng 24k 11,13cm mạ vàng phong thủy để bàn làm việc

– Trong trường hợp nhà nằm ở hướng ngũ hoàng đại sát thì bạn nên đặt 2 tượng tỳ hưu mạ vàng nằm ngay cửa chính, hướng về phía ánh sáng. Việc làm này có thể giúp gia chủ hóa giải sát khí do ngũ hoàng đại sát gây ra.
– Nếu có điều kiện thì bạn nên bày trí tượng tỳ hưu theo đôi sẽ mang hiệu quả phong thủy tích cực. Đặc biệt bạn cần chú ý đến phần sừng và răng của tỳ hưu xem có bị mẻ, sứt hay không bởi nó sẽ gây ảnh hưởng đến phong thủy. 

4. Nên tặng tượng tỳ hưu mạ vàng cho ai

Tượng tỳ hưu mạ vàng có ý nghĩa rất lớn, phù hợp với mọi đối tượng. Trong đó, món quà tặng mạ vàng này cực kỳ thích hợp đối với những người buôn bán, kinh doanh, doanh nhân… chính vì thế đây sẽ là món quà tặng lý tưởng dành cho cấp trên, đối tác, khách hàng… trong những dịp quan trọng. 

Mong rằng những chia sẻ về tượng tỳ hưu mạ vàng sẽ hữu ích đối với bạn! Đừng quên sở hữu ngay tượng tỳ hưu để mang lại may mắn cho bản thân và những người xung quanh bạn nhé!

 

X