Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Tranh vàng thuận buồm xuôi gió làm quà khai trương ý nghĩa
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Tranh vàng thuận buồm xuôi gió làm quà khai trương ý nghĩa

Tranh Thuận buồm xuôi gió do Đồ đồng Việt chế tác hoàn toàn thủ công. Thời gian tối thiểu để người Nghệ nhân chế tác xong một sản phẩm tầm 10-15 ngày. Những Nghệ nhân bắt đầu lên ý tưởng phác thảo, thiết kế, sau đó chế tác tạo hình các miếng vàng lá 24K rồi từ từ xếp ghép đan xen các miếng vàng lá với nhau tạo hình Con Thuyền ” Thuận Buồm Xuôi Gió”. Chính vì lẽ đó, tranh không chỉ sở hữu giá trị cao về vàng mà tranh còn có giá trị thủ công rất lớn ..
 
 
 

Tranh vàng thuận buồm xuôi gió làm quà khai trương ý nghĩa

 Bức tranh vừa tô điểm, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất giúp ngôi nhà thân yêu tràn đầy sinh khí, nhiều màu sắc hơn và có khả năng thu hút vận may, xua đuổi điềm xấu. Hơn nữa trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến. Tranh Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa một con thuyền lớn hướng thẳng ra biển khơi chạy nhanh hơn khi xuôi chiều gió.
 
 
 
Hình ảnh con thuyền đang căng buồm ra khơi từ lâu được ví như hình ảnh của vị Doanh nhân trên thương trường, cả cuộc đời vượt qua bao sóng gió trở ngại trong công việc làm ăn kinh doanh. Chính vì vậy người xưa còn gọi thuyền buồm là thuyền Doanh Nhân, treo một bức tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng trong nhà, phòng khách sẽ mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc, cầu chúc những điều cát tường bình an cho cuộc sống của gia chủ và người thân trong gia đình.
 

Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh thuyền buồm mạ vàng đẹp tinh xảo từng chi tiết

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
  • Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hệ thống chi nhánh toàn quốc: XEM TẠI ĐÂY
  • Website: dodong.com.vn
  • Fanpage: Đồ đồng Việt
  • Youtube: Đồ Đồng Việt
  • Email : dodongmynghe@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666.  Tư vấn tận tâm 24/7

 

X