Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Tranh vàng 24k thuận buồm xuôi gió- quà tặng doanh nhân ý nghĩa 
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Tranh vàng 24k thuận buồm xuôi gió- quà tặng doanh nhân ý nghĩa 

Quà tặng doanh nhân là những món quà có hình thức bên ngoài và ý nghĩa bên trong. Món quà sẽ thay cho tấm lòng và sự tri ân của công ty, doanh nghiệp gửi đến đối tác là doanh nhân.

Ý nghĩa quà tặng doanh nhân

Quà tặng doanh nhân là những món quà có hình thức bên ngoài và ý nghĩa bên trong. Món quà sẽ thay cho tấm lòng và sự tri ân của công ty, doanh nghiệp gửi đến đối tác là doanh nhân. Bởi lẽ, những người nhận được sự tri ân đặc biệt này đều có tầm ảnh hưởng lớn, vai trò quan trọng và mối quan hệ mật thiết khăng khít với từng bước đi của doanh nghiệp. Như vậy, món quà tri ân họ cũng phải có những ý nghĩa đặc biệt, với vẻ đẹp hội tụ của sự đẳng cấp, tinh xảo và sang trọng.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, King Gold Art đã xây dựng một bộ sưu tập tranh vàng 24k thuận buồm xuôi gió với nhiều thiết kế độc đáo, trang nhã, tinh tế giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn quà tặng tri ân đối tác doanh nhân

Thuyền sẽ giúp đem lại những may mắn, tài lộc, thành công trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp kinh doanh.

Hình ảnh tranh thuyền buồm phong thủy nền xanh cao cấp trên chất liệu vàng.

Tranh vàng 24k thuận buồm xuôi gió- quà tặng doanh nhân ý nghĩa 

Thuyền là một trong những vật phẩm phong thủy được giới doanh nhân ưa chuộng nhất. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió được coi như biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh cũng như công việc. Biểu tượng con thuyền với cánh buồm vươn cao mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái… Chính vì thế giới doanh nhân luôn chọn cho mình những con thuyền đẹp trưng bày trên bàn, phòng làm việc hoặc trang trí tại tư gia.

 
Tranh vàng thuận buồm xuôi gió với chất liệu vàng lá 24k tinh xảo
 
Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại…
 
 
Quà tặng tranh vàng được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ, phù hợp làm món quà tặng doanh nhân

Bức tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k 3d đẹp và tinh xảo từng chi tiết, hoa văn, hình dáng thuyền căng buồm trước gió với mong muốn vươn ra biển lớn, cúng như trong kinh doanh buôn bán luôn được mọi sự đều thuận lợi, bình an và tốt đẹp.

Không phải ngẫu nhiên mà tranh thuyền mạ vàng lại được cho là món quà biếu quý phái và sang trọng

“Thuận buồm xuôi gió” được đúc kết từ ngàn đời nay luôn là biểu tượng đẹp và ý nghĩa đối với doanh nhân, thương nhân, chính trị gia, những người đam mê kinh doanh, buôn bán.
 
 
    Bức tranh được treo đúng cách và phù hợp mang lại vượng khí, hanh thông và tài lộc cho gia chủ. 

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió vàng 24k

Tranh thuyền dát vàng được thiết kế tinh tế, tinh xảo từ chất liệu vàng lá 24k. Tranh dát vàng hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi sự sang trọng, tinh tế và độ bền của nó. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k có độ bền từ 40-50 năm.

Tranh thuyền buồm vàng lá 24k thuộc hành Thủy. Vì vậy bức tranh rất hợp với doanh nhân mệnh Mộc. Vì theo thuyết ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Như vậy khi treo bức tranh này, mọi việc của người mệnh Mộc luôn được hỗ trợ. Và thành công là điều tất yếu. Ngoài ra doanh nhân mệnh Kim cũng rất phù hợp treo tranh thuyền buồm. Bởi Kim sinh Thủy, may mắn, tài lộc và những điều tốt lành sẽ đến với chủ nhân.

Hình ảnh con thuyền buồm căng gió ra khơi được yêu thích trong văn hóa phương Đông. 

Xem thêm:

Tranh vàng 24k – Quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa phong thủy

Quà tặng cao cấp King Gold – Bộ sưu tập quà vàng 24k độc đáo

 Bức tranh thuận buồm xuôi gió mang lại vượng khí, hanh thông và tài lộc cho gia chủ

Thuyền buồm tượng trưng cho gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh thành công.
 
 
Tranh thuận buồm xuôi gió chế tác từ vàng 24k tuyệt mỹ

Nên tặng quà cho doanh nhân vào dịp nào?

+ Ngày doanh nhân:

Ngày doanh nhân là ngày tôn vinh ngành nghề này, cho nên đây cũng là ngày quan trọng. Nên đây là ngày thích hợp nhất để trao tặng họ món quà mang ý nghĩa chúc mừng.

+ Sinh nhật:

Sinh nhật của một doanh nhân là ngày quan trọng đối với họ, cho nên khi bạn được mời đi sinh nhật họ. Bạn cần chuẩn bị món quà để chúc mừng. Xem như là tấm lòng của bạn dành cho họ và chúc họ có sinh nhật thật vui vẻ.

+ Thăng chức:

Thăng chức là việc chứng minh cho khả năng và trí tuệ của một doanh nhân. Làm hài lòng sếp vì công việc đi đúng hướng. Cho nên để chúc mừng ngày họ thăng chức, và chia sẻ niềm vui. Và chúc mừng họ trong thời gian cố gắng vừa qua.

+ Xây dựng mối quan hệ với đối tác:

Khi đã là một doanh nhân thì xây dựng mối quan hệ với đối tác là việc làm cần thiết và quan trọng. Nên để chúc mừng họ bạn cần mang theo món quà. Để cho mối quan hệ với đối tác tốt đẹp hơn.

 

X