Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Quà Tặng Tranh Ngựa Tài Lộc Mạ Vàng 24k
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội
  • Quà Tặng Tranh Ngựa Tài Lộc Mạ Vàng 24k0

Quà Tặng Tranh Ngựa Tài Lộc Mạ Vàng 24k

  • 832

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

iconcuahang HN: Số 530 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

iconcuahang Số 68 Cộng Hòa, P4, Tân Bình, HCM

phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 - 077.8998.869

iconcuahang HCM 1: Số 27 Bạch đằng, P15, Bình thạnh, HCM

phoneicon Điện thoại: 00966932446 - 0934 789 269

iconcuahang HN: Số 304 Hai bà trưng, TP. Phúc yên

phoneicon Điện thoại: 0926258668

iconcuahang HN: 121 Cách Mạng Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ

phoneicon Điện thoại: 0944518556

Ý nghĩa hình ảnh con ngựa trong phong thủy

Theo quan niệm truyền thống, Ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn và thường mang lại may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Ngựa là phương tiện đi lại chủ yếu trước khi xã hội phát triển ra những phương tiện hiện đại. Vì vậy từ xưa ngựa là phương tiện chủ yếu để báo tin trong các cuộc chiến. Cũng như là phương tiện chuyên chở hàng của các thương nhân qua các nước khác nhau. Cho nên theo quan niệm gian dân ngựa là loài vật luôn mang về tin chiến thắng, tin vui về những thương vụ buôn bán lớn thành công.

Tranh ngựa dát vàng làm quà tặng cao cấp

Tranh Ngựa Dát Vàng 24K là sản phẩm quà tặng cao cấp, ý nghĩa được nhiều khách lựa chọn. Tranh khắc họa hình ảnh oai phong, lẫm liệt của chú ngựa sau đó được dát vàng 24k lên các họa tiết, tạo nên bức tranh hoàn hảo cả về giá trị và tính nghệ thuật. Vì vậy bức tranh thường được lựa chọn làm quà mừng khai trương cửa hàng, quà sinh nhật Sếp, quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng khách hàng VIP

Xem thêm:

Trống đồng quà tặng mạ bạc làm quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

25+ gợi ý tượng linh vật phong thủy mạ vàng siêu sang siêu đẹp

Bức tranh khắc họa hình ảnh chú ngựa oai phong, dũng cảm và luôn tiến về phía trước. Trên bức tranh được thiết kế thêm chi tiết chú ngựa đứng trên các hình đồng xu vàng. Hình ảnh biểu tượng cho cuộc sống sẽ dư dả, đủ đầy nếu ta luôn kiên trì, có ý chí vươn lên.

Tranh Ngựa dát vàng 24k là sản phẩm thể hiện đức tính kiên trì, bền bỉ và luôn vượt qua mọi khó khăn thách thức. Để tiến về phía trước đạt tới những thành công. Vì vậy Tranh ngựa dát vàng là món quà ý nghĩa, cao cấp làm quà thăng chứcquà sinh nhật Sếp . Bức tranh thay lời chúc người nhân luôn giữ vững ý chí, kiên định đi theo con đường mình đã chọn. Và chắc chắn họ sẽ tiến tới thành công và những thành công đạt được từ nỗ lực của chính bản thân.

Tuổi nào hợp với Tranh Ngựa Mạ Vàng?

Theo phong thủy, ngựa hợp với những người thuộc các mệnh Hỏa, Thổ. Người ta tin rằng những người thuộc 2 mệnh này nếu sở hữu Tranh Ngựa trong nhà sẽ đem lại may mắn cho gia đình và thuận lợi trong công việc.

Nếu bạn không thuộc những mệnh trên bạn vẫn có thể chọn theo màu sắc của bức tranh theo màu sắc với từng mệnh.

Bên cạnh đó những người tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Hợi rất hợp để treo các sản phẩm Tranh Ngựa Mạ Vàng

Người tuổi Tý nên tránh treo tranh ngựa, thay vì đó người tuổi Tý có thể chọn treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió giúp mang lại sự thuận lợi cho công việc của mình.

 

 

X