Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Qùa tặng đối tác kinh doanh thiết thực nhất năm 2020
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Qùa tặng đối tác kinh doanh thiết thực nhất năm 2020

Văn hóa trong kinh doanh không chỉ riêng ở Việt nam mà là cộng đồng kinh doanh Quốc tế, ngày nay trong bối cảnh kinh tế hợp tác toàn cầu, việc hợp tác giữa các nước, các doanh nghiệp, doanh nhân trở lên dễ dàng và thuận lợi rất nhiều. Do nhu cầu mở rộng hợp tác ngày càng nhiều, giao dịch ký hợp tác, ký hợp đồng kinh tế, hợp đồng thỏa thuận hoặc những chuyến tham ngoại giao ngày càng nhiều. Trong những lần gặp gỡ, giao lưu và hợp tác ấy sẽ rất cần những món quà lưu niệm để tặng cho đối tác, tạo ấn tượng tốt đẹp giữa các bên với nhau.

Sau đây Đồ đồng việt xin gợi ý top quà tặng đối tác kinh doanh ấn tượng nhất năm 2020:

Những điểm cần lưu ý khi chọn quà cho đối tác

  • Quà tặng mang đậm nét văn hóa Việt nam

Quà tặng mang nét văn hóa Việt thường chọn làm quà tặng cho đối tác nước ngoài. Tặng quà mang nét văn hóa Việt để họ luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp khi ở Việt Nam cũng như hình ảnh con người đất nước Việt Nam, trong đó có công ty bạn. Món quà mang nét văn hóa Việt như: tranh hoa sen, tranh cá chép hoa sen, tranh chùa một cột, tranh khuê văn các, trống đồng…

Qùa tặng tranh chùa một cột dát vàng 24k khung 27×34 cm

Qùa tặng tranh hoa sen dát vàng 20 cm làm quà tặng để bàn

Hoa sen là món quà ý nghĩa của Việt nam

  • Món quà mang ý nghĩa may mắn cho đối tác

Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng chắc chắn họ sẽ rất thích. Vì ai cũng thích món đồ mang lại may mắn, tốt đẹp. Trên món quà có thể in hoặc khắc logo công ty để món quà vừa là vật lưu niệm vừa có ý nghĩa.

   Sau lễ ký kết hợp đồng, buổi hợp tác lần đầu thường tặng những món quà phù hợp thay cho những thông điệp hợp tác ” thuận buồm xuôi gió”. Qùa tặng thuyền buồm mạ vàng 50 cm tặng sau lễ ký kết với đối tác ý nghĩa và sang trọng.

Qùa tặng đối tác kinh doanh thiết thực nhất năm 2020

Bức tranh thuận buồm xuôi gió cũng là những lựa chọn ý nghĩa

Qùa tặng đối tác kinh doanh thiết thực nhất năm 2020

Trên đây là một số mẫu quà tặng đối tác, quà lưu niệm ý nghĩa dành cho khách nước ngoài, đoàn thăm quan Quốc tế. Để tìm hiểu thêm về những món quà tặng đối tác kinh doanh tại ĐỒ ĐỒNG VIỆT.

Địa chỉ: Số 530 Đường láng, Hà nội

             235 lê duẩn, Hai Bà Trưng, Hà nội

Call: 0969 458 666 – 0969 458 669

 

X