Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Mua bộ lư đồng thờ gia tiên ở đâu?
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Mua bộ lư đồng thờ gia tiên ở đâu?

Đồ mỹ nghệ và đồ thờ bằng đồng có cùng 1 quy trình chế tác nên xin gọi chung là “đồ thờ bằng đồng”, có một số phương pháp để chế tác như đúc, gò (thúc), ép thủy lực…tuy nhiên sản phẩm đúc vẫn chiếm ưu thế áp đảo vì vậy bài viết này mình chia sẻ với đối tượng là các sản phẩm sản xuất theo phương pháp đúc.

Mua đồ thờ bằng đồng ở đâu?

Do đúc bằng thủ công nên cùng là một loại sản phẩm nhưng  chất lượng của từng sản phẩm có thể khác nhau, với sản phẩm đúc đồng, có thể không phải là tất cả nhưng thường đã là hàng bày bán thì không phải là hàng chất lượng cao, bị gọi chung là hàng chợ, có thể đó là các sản phẩm hàng đặt nhưng bị khuyết tật và các cửa hàng mua về “tân trang” lại để bán, hoặc là hàng chủ động đúc nhưng tỷ lệ chì rất cao để có chênh lệch giá lớn. Dù mua ở đâu bạn cũng phải kiểm tra được sản phẩm. Thầy sẽ tự hỏi hai cách con chia sẻ chỉ có thể áp dụng khi sản phẩm đang ở giai đoạn chế tác còn sản phẩm đã hoàn thiện, làm màu bày trên kệ thì không thể? Xin thưa, hoàn toàn có thể bằng cách thầy yêu cầu người bán hàng mài ở vị trí phía trong hoặc đáy của sản phẩm, một cửa hàng chân chính sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn không chút do dự. Thầy và bà con nên tìm tới các cơ sở đúc có uy tín để đặt hàng, hãy là người tiêu dùng thông thái!

 

X