Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Đúc tượng chân dung bằng đồng cam kết giống 95%, giá thành rẻ
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Đúc tượng chân dung bằng đồng cam kết giống 95%, giá thành rẻ

Đồ đồng Việt là một trong ít những đơn vị dám cam kết với khách hàng về sản phẩm đầu ra. Bởi chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng khi tìm đến chúng tôi là thể hiện được hình ảnh thật lên sản phẩm. Chính vì thế, Đồ đồng Việt có riêng một đội nghệ nhân tay nghề cao, chạm khắc với nhiều năm kinh nghiệm. Nhận đúc tượng chân dung bằng đồng theo hình ảnh.

Đúc chân dung bằng đồng giống trên 95%

Đúc tượng có rất nhiều chất liệu nhưng chất liệu bằng đồng luôn được đánh giá cao. So với các loại chất liệu khác, đúc tượng chân dung bằng đồng thường có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, đời sống phát triển, loại chân dung này càng ngày càng được yêu thích. Đây là một trong những chất liệu cao cấp được nhiều gia đình sử dụng.

đúc tượng chân dung

Đúc tượng chân dung bằng đồng quy trình đúc của Đồ đồng Việt đạt tới độ chính xác trên 95% với hình cung cấp. Bởi sản phẩm được đúc bởi bàn tay người nghệ nhân Đại Bái có tay nghề cao và yêu nghề nên cho ra các sản phẩm tượng bằng đồng hết sức có hồn và độc đáo. Chúng tôi chú trọng đến việc thể hiện linh hồn của bức tượng qua ánh mắt, nét mặt.

Dịch vụ đúc tượng chân dung tại Đồ đồng Việt

Một pho tượng bán thân bằng đồng thông thường có giá khoảng 15-20 triệu khá phù hợp với mức thu nhập hiện nay. Cũng chính vì thế, sản phẩm được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao tại Đồ đồng Việt.

Đúc tượng chân dung bằng đồng với thời gian khoảng 20-25 ngày là hoàn thành song một sản phẩm có độ bền hàng chục năm. Quy trình đúc tượng đơn giản, không quá nhiều thủ tục: khi cần đúc tượng quí khách mang một tấm hình cho chúng tôi sẽ tạo một bản bằng đất cho bạn duyệt trước sau đó không giống điểm nào chỉnh sửa điểm đó sao cho nét nhất chuẩn nhất chúng tôi mới đúc thành đồng. Khâu duyệt mẫu ở điểm này rất quan trọng một sản phẩm giống hay không là ở lúc này nên khách hàng lưu ý chỉnh sửa đường nét phải chuẩn thì sau này bức tượng đúc ra mới đẹp được.

Sau khi hoàn thành công đoạn đúc, những nghệ nhân tại đồ đồng Việt sẽ tiến hàn làm màu, phủ lớp bảo vệ để đảm bảo được chất lượng, độ bóng và bền nhất. Chúng tôi có cam kết cho khách hàng về tuổi thọ và giao hàng miễn phí cho khách hàng.

Luôn lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh và cung cấp sản phẩm ra thị trường. Các sản phẩm tại Đồ đồng Việt luôn có giá thành rẻ do không qua trung gian, trực tiếp sản xuất. Để có thêm tư vấn, liên hệ trực tiếp đồ đồng Việt 0969 458 666. 0986 847296 để có tư vấn chi tiết nhất.

 

 

X