Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Đơn vị nhận đúc lư hương đồng theo mẫu có sẵn, mẫu yêu cầu
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Đơn vị nhận đúc lư hương đồng theo mẫu có sẵn, mẫu yêu cầu

Công ty đúc đồng Đồ đồng Việt nhận đúc lư hương đồng theo mẫu có sẵn, đúc theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn yêu cầu của khách hàng. Nhận đúc số lượng lớn tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng và các 60 tỉnh thành khác.

Đúc các loại lư hương đồng cho phòng thờ, đình chùa, đình làng, nghĩa trang lịch sử… theo nhiều kích thước khác nhau, giá cả phù hợp. Thay vì việc nhập đi nhập lại giữa nhiều đơn vị khác nhau và ăn hoa hồng. Đồ đồng Việt tự sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm lư đồng. Cũng bởi không qua trung gian, không mất phí quảng cáo chính vì thế giá thành lư hương đồng do chúng tôi cung cấp thông thường rẻ hơn thị trường 5 – 15%.

Đồ đồng Việt với cơ sở sản xuất đồng tại làng nghề Đại Bái, tỉnh Bắc Ninh. Làng nghề có hàng trăm năm tuổi nghề. Chính vì thế, những người nghệ nhân thực hiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo.

do dong tho cung

Nhận đúc lư hương đồng theo mẫu có sẵn, theo yêu cầu

Chúng tôi nói không với việc sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng. Hạ giá sản phẩm sau đó thực hiện không như yêu cầu. Giá sản phẩm tại đồ đồng Việt là mức giá cạnh tranh. Giá thành đi liền với chất lượng. Khách hàng đúc lư hương đồng theo bộ đồ đồng thờ cúng để có được chất lượng sản phẩm nhất. 

Nhận đúc lư hương đồng kích thước nhỏ đặt bàn thờ. Đúc lư hương đồng kích thước 50, 60, 70cm…. Khách hàng liên hệ trực tiếp để có được những báo giá sản phẩm tốt nhất. Đồ đồng Việt cam kết về chất lượng và bảo hành sản phẩm trên 10 năm.

Các mẫu lư hương đồng dựa theo mẫu có sẵn. Các sản phẩm trên thị trường. Đúc theo yêu cầu của khách hàng. Đúc trực tiếp tại nơi, tuy nhiên với dịch vụ đúc trực tiếp tại nơi giá thành sẽ cao hơn so với đúc tại cơ sở đồ đồng. Bởi chi phí cho việc đúc, di chuyển các nguyên liệu, vật dụng đúc thường cao hơn.

Các loại sản phẩm lư hương đồng do đồ đồng Việt giới thiệu:

  • Lư hương đồng giả cổ
  • Lư hương đồng tam khí
  • Lư hương đồng ngũ sắc
  • Lư hương đồng mạ bạc, vàng…

Trên đây là một số lưu ý để có thể lựa chọn đơn vị đúc lư hương đồng chất lượng nhất. Để có báo giá chính xác, chất lượng tốt nhất. Liên hệ Đồ đồng Việt: Hotline: 024 66565796 – 0969 458 666

 

 

X