Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
Dịch vụ đúc tượng đồng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

Dịch vụ đúc tượng đồng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Đúc tượng đồng được xem là một nghệ thuật khắc họa hình ảnh chi tiết, chân thật, có hồn lên bức tượng đồng. Đòi hỏi người nghệ nhân đúc đồng cần am hiểu, khéo tay và có kinh nghiệm trong nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc tượng đồng, đồ đồng Việt tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm tượng đồng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội và 62 tỉnh thành khác.

Để một sản phẩm tượng đồng đúc đẹp cần thể hiện được chân thực, chính xác. Không những thế sản phẩm còn cần thể hiện được sự tinh xảo, thể hiện được sự sống động của bức tượng. 

đúc tượng đồng

Đồ đồng Việt nhận các dịch vụ đúc tượng đồng

Đúc tượng đồng chân dung

Nhận đúc tượng chân dung kích thước theo yêu cầu để làm quà tặng, thờ cúng, lưu giữ kỷ niệm. Với trọng lượng từ 15 – 55kg. Khách hàng đặt hàng chỉ cần gửi cho Đồ Đồng Việt ảnh chân dung chân thực. Đồ đồng Việt sẽ dựa vào đó để làm khuôn, làm tượng phù hợp. 

Đúc tượng Phật bằng đồng, tượng danh nhân

đúc tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đúc tượng Phật theo mẫu, tượng Phật theo yêu cầu. Kích thước phù hợp với yêu cầu và không gian. Đúc tượng Phật thờ cúng trong chùa, tượng Phật trong nhà với nhiều kích thước khác nhau. Đúc tượng Trần Hưng Đạo, tượng Lý Thái Tổ, tượng phật adida, phật Thích Ca, tượng Phật Quan thế âm….

Dịch vụ đúc tượng đồng của Đồ Đồng Việt

Đồ Đồng Việt nhận đúc tượng Phật bằng đồng đặt theo yêu cầu với nhiều kích thước khác nhau. Đúc tượng Phật, tượng chân dung chuẩn mẫu, đúc số lượng lớn, kích thước theo yêu cầu. 

đúc tượng bằng đồng

Đồ đồng Việt cung cấp dịch vụ đúc trực tiếp bởi những người nghệ nhân hàng đầu, không qua trung gian. Chính vì thế giúp khách hàng dễ dàng bày tỏ quan điểm, mong muốn. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. 

Sau khi cung cấp ảnh chân dung, đồ đồng Việt sẽ hoàn thành sản phẩm trong khoảng 15-30 ngày. Cam kết và bảo hành rõ ràng về chất lượng sản phẩm đúc. Liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất về các dịch vụ đúc đồng, mua đồ đồng thờ cúng tại Đồ Đồng Việt.

 

 

X