$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

5 Điều không thể bỏ qua khi lựa chọn bát hương đồng

Bát hương đồng là một trong những đồ thờ cúng quan trọng không thể thiếu trên bàn thờ hiện nay. Bát hương đồng được đặt ở vị trí trung tâm bàn thờ là một đồ thờ cúng tâm linh ảnh hưởng không chỉ đến thẩm mỹ mà ngay cả phong thủy của bàn thờ, của nhà ở. Việc lựa chọn bát hương tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng nếu bạn không nắm vững được các nguyên tắc sau:

5 Điều không thể bỏ qua khi lựa chọn bát hương đồng

Chú ý đến kích thước bát hương đồng

Kích thước bát hương đồng được thể hiện qua đường kính, chiều cao. Thông thường bàn thờ gia tiên đặt 3 bát hương, bát hương ở giữa sẽ có kích thước to hơn 2 bát hương còn lại. Đường kính bát hương đặt giữa có thể 20,22,24 cm. Đường kính bát hương 2 bên thường 18 cm để tạo sự cân đối và phù hợp cho bàn thờ. Nếu bàn thờ quá to/ quá nhỏ nên lựa chọn loại bát hương theo kích thước bàn thờ để tránh sự thô kệch, không phù hợp.

Số lượng bát hương trên bàn thờ

Số lượng bát hương trên bàn thờ phụ thuộc vào bàn thờ gì? Bàn thờ gia tiên hay bàn thờ Phật? Từ đó lựa chọn từ 1-3 bát hương đồng phù hợp với kích thước nhất.

Họa tiết hoa văn, kiểu dáng thiết kế

Họa tiết hoa văn, kiểu dáng thiết kế thể hiện được loại bát hương. Bát hương cao cấp thường là dạng bát hương chú ý chi tiết từng họa tiết hoa văn. Bát hương đúc thủ công bởi nghệ nhân đúc đồng họa tiết sẽ rõ ràng hơn. Khác với bát hương sản xuất hàng loạt của Trung Quốc, họa tiết mờ. Bát hương chất lượng là bát hương nhẵn bóng, họa tiết rõ ràng.

Giá thành sản phẩm bát hương đồng

Giá thành bát hương đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu sản phẩm, đơn vị cung cấp. Hãy tham khảo nhiều đơn vị cung cấp bát hương đồng, đồ đồng thờ cúng khác nhau để có được lựa chọn phù hợp

Lựa chọn đơn vị cung cấp bát hương đồng

Nếu bạn đang gặp lo lắng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp bát hương đồng. Hãy liên hệ ngay với Đồ Đồng Việt. Chúng tôi chứng minh cho khách hàng bằng kinh nghiệm và chất lượng. Với hơn 10 năm cung cấp sản phẩm đồ thờ cúng. Cho ra thị trường hàng nghìn đồ thờ cúng, đỉnh đồng Đại Bái, Dapha các loại. Trực tiếp sản xuất giúp khách hàng tiết kiệm 5-20% chi phí so với giá thương mại.

 

 

 

 

X