Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/tranh/domains/dodong.com.vn/public_html/wp-content/themes/banhang/header.php on line 1
20+ gợi ý quà tặng cho Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
$nbsp;

X

Địa chỉ:530 đường Láng, Đống Đa – Hà Nội

20+ gợi ý quà tặng cho Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Chỉ ít ngày nữa là chúng ta kỷ niệm 16 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2020. Đây là dịp kỷ niệm nhằm tri ân những đóng góp của người doanh nhân đối với xã hội, cũng như nâng cao truyền thống tinh thần doanh nhân Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tự tin góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế.

Trong ngày hội của giới doanh nhân này, chọn một món quà tặng cho doanh nhân nói chung hay tặng sếp nam nói riêng để gửi gắm những tình cảm thiêng liêng là điều vô cùng cần thiết.

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam

Tuy nhiên tặng quà gì cho doanh nhân, hay làm sao để biết doanh nhân thích quà gì là điều không hề đơn giản. Hãy để Đồ đồng Việt cùng bạn khám phá những món quà ưa thích của giới doanh nhân nhé.

Tượng đại bàng

Đại bàng là loài chim biểu trưng cho sức mạnh, sự tinh tường và tầm nhìn xa trong rộng. Tính phong thủy của Đại Bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng này, giúp tạo lên nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may cho gia chủ. Từ đó giúp đem lại những may mắn, sự dũng cảm. Mạnh mẽ sẵn sàng đương đầu với khó khăn thử thách tạo tiền đề gặt hái thành công vang dội.Tượng đại bàng rất thích hợp làm quà tặng ngày Doanh nhân 13/10 dành cho sếp nam. Món quà vừa ý nghĩa, sang trọng và sếp có thể để bàn làm việc để tăng cường vận may và uy quyền.

Chim đại bàng là hiện thân cho sự mãnh mẽ, mãnh liệt, trẻ trung

Tượng cá rồng

Cá rồng là loài cá may mắn, mang lại tiền tài cho những người nuôi nó. Nhưng nuôi cá rồng không dễ nếu cá rồng bị chết sẽ báo hiệu những điều không may mắn. Vì vậy bạn có thể chọn một con cá rồng dát vàng độ bền vĩnh vĩnh không lo sợ không nuôi được. Tượng cá rồng vừa để trưng bày và thu hút tài lộc, tiền tài cho sếp nam.

Tượng cá rồng mạ vàng đẹp tinh xảo từng chi tiết

Bộ ly rượu pha lê đúc vàng lá 24k

Sếp bạn là người trung tuổi thích uống rượu bạn có thể chọn bộ ly rượu pha lê đúc vàng. Bộ ly được làm từ gốm sứ cao cấp, đáy ly làm bằng pha lê và có chứa vàng lá 24k. Thân ly được vẽ họa tiết vân may đẹp tinh xảo. Bộ ly rượu pha lê đúc vàng lá là món quà tặng doanh nhân vô cùng độc đáo, sang trọng dành tặng sếp nam.

Bộ ly rượu vô cùng sang trọng, đẳng cấp

Chậu hoa mai ngũ phúc

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho sức khỏe, những điểu mới tốt đẹp và mang đến một nguồn năng lượng tích cực. Chậu hoa mai ngũ phúc với thiết kế kích thước vừa vặn có thể để bàn uống nước hoặc để bàn làm việc.

Món quà tặng doanh nhân độc đáo ý nghĩa dành cho sếp thích chơi cây cảnh bonsai

Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc được thiết kế với hình tượng cây gồm nhiều quả là những đồng tiền xu và vàng nén. Cây mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, thu hút tiền tài. Cây cũng dùng để trang trí tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách hoặc phòng làm việc

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội với hình ảnh 9 chú cá chép trong hồ sen. Là bức tranh phong thủy mang ý nghĩa mang mắn, cuộc sống đầy đủ và ấm êm. Trong kinh doanh doanh tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa kinh doanh phát đạt, mang lại vận may.

Trên đây là một số gợi ý nhỏ về Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số mẫu quà tặng Sếp, trên trang web quà tặng cao cấp kinggold.vn. Chúc các bạn sớm tìm được món quà ưng ý dành tặng người thân, đối tác trong ngày 13/10 sắp tới.

 

X